Đăng bởi

Kính bảo vệ mắt cho trẻ khi đi xe máy

duong-pho-tp-Ho-Chi-Minh
duong-pho-tp-Ho-Chi-Minh

(Hãy dành một phút đọc để biết thông tin quan trọng giúp bảo vệ mắt của trẻ) – Khi chở trẻ bằng xe máy, côn trùng, hạt cát đá có thể bay vào mắt trẻ làm tổn thương mắt. Không khí ô nhiễm làm mắt cay rát, khô mắt, mỏi mắt. Khi trời nắng thì tia UV cũng có thể gây đục thủy tinh thể. Vì sự an toàn và sức khỏe của đôi mắt của trẻ, phụ huynh nên đeo kính bảo vệ mắt khi chở trẻ bằng xe máy.

kinh-kem-chat-luong
Mắt kính kém chất lượng có thể làm hỏng mắt.

Trong một phóng sự về kính kém chất lượng trên báo Dân Trí (xem link cuối bài), PGS.TS Đỗ Như Hơn cho biết đeo mắt kính không đảm bảo chất lượng có thể gây những tác hại nặng nề cho mắt như nhược thị hay loạn thị, những tác hại của nó chậm, khó nhận thấy nhưng nặng nề. Vì vậy hãy chọn kính tốt, đạt chất lượng, đã được kiểm tra bởi những phòng thí nghiệm chuyên nghiêp. Vật dùng như túi xách kém chất lượng thì chỉ mau hỏng, nhưng mắt kính kém chất lượng thì có thể làm hỏng mắt.
Kính Mini-Ztek – bảo vệ mắt cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi – do công ty Bảo Trọng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sản phẩm của Pyramex – Mỹ, sản xuất tại Đài Loan, đã được phòng thí nghiệm Colts – Mỹ kiểm tra, chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ ANSI Z87.1 (xem hình bên dưới). Kính có thiết kế ôm khuôn mặt, giúp bảo vệ mắt toàn diện, mắt kính làm bằng polycacbon chống va đập tốt, ngăn 99% tia UV.

Anh chị có thể mua kính tại Lazada hoặc tại baotrong.com. Mua trực tiếp tại Tp.HCM từ 8-18:00 tại 214/19/17a Nguyễn Văn Nguyễn, p. Tân Định, q.1, tpHCM – đt: 0903 009 549. (gọi điện trước vào thứ 7 – CN)

 

Kính Mini-Ztek đã được kiểm tra chất lượng tại Colts-Mỹ
Kính Mini-Ztek đã được kiểm tra chất lượng tại Colts-Mỹ

 

https://dantri.com.vn/suc-khoe/kinh-dom-sat-thu-cua-mat-1179572115.htm